Hướng dẫn chọn người chơi yêu thích của bạn

1. Họ có quá tuyệt để thử / quan tâm không? Nếu vậy thì tôi không bận tâm. Điều này giống như những cô gái hút thuốc (tất nhiên là khi tôi còn độc thân). Bất kể cô ấy hấp dẫn / giàu có / xinh đẹp như thế nào, việc hút thuốc là không thể thương lượng. Tương tự như vậy, hành động quá tuyệt để cố gắng / quan tâm là không thể thương lượng. DeSean Jackson đang tán tỉnh khi tham gia cùng Randy Moss, Terrell Owens, Jose Reyes, Manny Ramirez, Amare Stoudemire và Richard Jefferson trong đoàn phim “quá bay để thử”. Cố gắng / quan tâm chỉ trong các trò chơi lớn hoặc khi tỷ số gần kề cũng không được tính. Đó là tất cả hoặc không có gì. Tôi muốn những người đàn ông lặn theo những quả bóng lỏng lẻo, hy sinh cơ thể của họ và cống hiến 110% bất chấp bảng điểm. (Lưu ý rằng tôi không thể gặp bất kỳ người chơi khúc côn cầu nào? Nỗ lực là tất cả những gì khúc côn cầu trên tàu, err về.)

2. Có đủ tài năng không? Mặc dù tôi không cần Michael Jordans, nhưng tôi cần chiến thắng trong các trận đấu. Hậu vệ góc chuỗi thứ tư có thể hoạt động hiệu quả trong các đội đặc biệt, nhưng nếu anh ta không thể chặn đứng đầu đối thủ của đối phương thì nỗ lực của anh ta là không phù hợp. Nỗ lực là đủ để mẹ anh yêu anh. Không đủ để trở thành cầu thủ yêu thích của tôi.

3. Tôi có muốn trở thành đồng đội của anh ấy không? Tất cả các sở thích cá nhân trên cái này. Tôi không thể cam kết trung thành của mình với một người trắng trẻo liverpool vs aston villa (rất tiếc, xin lỗi, không gặp bạn ở đó, Cindy Crosby). Tôi cũng sẽ không bắt nguồn từ cái tôi “yêu tôi một số tôi” để thành công (hôm nay bạn thế nào, Terrell Owens). Cuối cùng, tôi sẽ không thể hỗ trợ một người mà đồng đội của họ không thể chịu đựng được anh ta (đây là với bạn, Wilt, Barry Bonds, Kobe của năm ngoái, và một lần nữa, TO).

4. Anh ấy có “IT” không? “CNTT” không thể được dạy hoặc có được. Bạn có hoặc không. Tom Brady có nó, Donovan McNabb thì không. “Nó” là khả năng kỳ lạ để tăng lên trong dịp này. Để vượt qua các chướng ngại vật. Để nâng một đội lên vai của bạn và đưa họ đến chiến thắng, hay quan trọng hơn là chức vô địch. Derek Jeter, Martin Brodeur (lắc đầu), Kobe Bryant, Ben Roethlisberger (tôi chỉ hơi bối rối) và Dwyane Wade đều có cái này.

5. Cho ai? Để làm gì? Nghiêm túc mà nói, Ricky Watters muốn biết. Tôi sẽ hoãn lại Aaron Rowand cho cái này. Mang nó đi, Aaron. “Vì ai? Đồng đội của tôi. Để làm gì? Để giành chiến thắng.” Nói hay lắm.

Đó là tiêu chí hiện tại. “Vì ai? Vì cái gì?” là phần bổ sung mới nhất – được thêm vào năm 2007. Danh sách luôn thay đổi, vì vậy tôi sẽ cập nhật nó khi cần thiết. Hãy nhớ rằng, không hỏi bạn có thể làm gì cho vận động viên yêu thích của bạn, hãy hỏi vận động viên yêu thích của bạn phải làm gì cho bạn. Bây giờ đến với những người chơi yêu thích của tôi …