Điều hành các giải bóng đá Anh

Các giải đấu bóng đá (bóng đá) Anh mùa giải được coi là sự kiện được thèm muốn nhất và được nhiều người tham gia nhất trong Thể thao Anh. Nó được tham gia bởi 140 giải đấu với hơn 480 bộ phận. Với khá nhiều người tham gia, thật khó hiểu để hiểu bằng cách nào mà một đội duy nhất trong một bộ phận nhất định có thể vươn lên Premiership như những gì họ đã gọi.

Các giải đấu bóng đá Anh được điều chỉnh bởi một hệ trung vệ bùi tiến dũng quê ở đâu thống nhất định xác định sự di chuyển của mỗi đội trong một bộ phận thành các cấp độ khác nhau trong một giải đấu. Tốt nhất là bạn nên hiểu đầy đủ về hệ thống điều hành toàn bộ các giải đấu của Bóng đá Anh ở Vương quốc Anh, khuôn khổ của nó và cách nó quyết định việc thăng hạng của một đội nhất định. Hệ thống này được gọi là Hệ thống Liên đoàn Bóng đá Anh (English Football Pyramid).

Hệ thống hoạt động như thế nào?

Có nhiều sự thay đổi trong việc thăng hạng các đội giữa các giải đấu hoặc bộ phận. Việc đáp ứng các tiêu chí do giải đấu cấp trên đề ra, đặc biệt là có cơ sở vật chất và tài chính phù hợp là cơ sở chính của việc thăng hạng. Mỗi năm cấp cao nhất phải chứa một bộ phận. Dưới năm cấp độ cao nhất là các cấp độ dần dần có nhiều giải đấu song song hơn. Trong một số lĩnh vực, có tới hai mươi cấp độ. Tuy nhiên, sự tồn tại của các giải đấu trở nên rời rạc ở các tuyến dưới.

Phiên bản nghiệp dư của trò chơi thường được người dân địa phương Anh gọi là Sunday League Football không thuộc hệ thống giải đấu của Anh vì các giải đấu này là các lĩnh vực độc lập không liên quan đến việc thăng hạng hoặc xuống hạng liên quan đến kim tự tháp bóng đá. Tuy nhiên, nếu câu lạc bộ đã có tiêu chuẩn thi đấu phù hợp và cơ sở vật chất phù hợp, câu lạc bộ vẫn có thể đăng ký tham gia Liên đoàn bóng đá Anh bao gồm bóng đá hình tháp và vẫn phải được ủy ban Hệ thống EFL thẩm định và đánh giá thêm.

Làm thế nào để các giải đấu được cấu trúc?

Liên đoàn có bốn bộ phận với 92 câu lạc bộ là thành viên thi đấu. 92 câu lạc bộ này được coi là câu lạc bộ chuyên nghiệp toàn thời gian và chúng thường được gọi là câu lạc bộ “Liên đoàn”. Các câu lạc bộ “không thuộc Liên đoàn” là các đội bóng đã nằm ngoài khuôn khổ của các câu lạc bộ “Liên đoàn”, mặc dù họ đã chơi phần lớn môn bóng đá của mình trong giải đấu.

Việc phân biệt các câu lạc bộ chuyên nghiệp với các câu lạc bộ không thuộc liên đoàn giúp chúng tôi dễ dàng xác định câu lạc bộ nào được đưa vào các cấp độ cao nhất.